1. หน้าหลัก
  2. การบริการและการสนับสนุน
  3. คำถามที่ถามบ่อย
  4. คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการบริการ
ปัญหาก่อนการขาย

1. เรามีการพิสูจน์อักษรฟรีหรือไม่? แล้วกระบวนการพิสูจน์อักษร?
เราให้บริการพิสูจน์อักษรฟรีแก่ลูกค้า ลูกค้าสามารถส่งผลิตภัณฑ์หรือวัสดุไปยังบริษัทได้ และเราจะทดสอบหาผลการตัดหรือทำเครื่องหมายที่ เหมาะสมที่สุดจากเครื่องเลเซอร์ของเรา เราจะให้บริการลูกค้าด้วยตัวอย่างพารามิเตอร์กราฟ รายละเอียดตัวอย่างรายงานการพิสูจน์อักษรวิดีโอ และอื่นๆ ถ้าเป็นไปได้เราสามารถส่งตัวอย่างกลับไปยังลูกค้าได้และค่าจัดส่งจะเป็นไปตามที่ลูกค้ากำหนด

2. อุปกรณ์ถูกจัดส่งอย่างไร?
ลูกค้าสามารถร่วมมือกับบริษัท ขนส่งสินค้าของตนเองหรือเลือกบริษัทขนส่งสินค้าของเราเพื่อส่งสินค้า

3. การจัดส่งจะใช้เวลานานเท่าใด?
รุ่นทั่วไป เช่น ชุดตัดระบบ CMA สากลการจัดส่งโดยทั่วไป 7 วันทำการ ถ้าในช่วงการผลิตสูงสุด เวลาในการจัดส่งอาจนานกว่าเล็กน้อย วันที่จัดส่งของระบบเฉพาะอื่น ๆ โปรดปรึกษารายละเอียดจากพนักงานขายในภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง

4. ระยะเวลารับประกันคืออะไร?
ระยะเวลาการรับประกันคือ หนึ่งปีนับจากวันที่จัดส่ง แต่ไม่ครอบคลุมถึงส่วนประกอบทางแสงและชิ้นส่วนที่เปราะบาง สำหรับระบบเฉพาะอื่น ๆ โปรดปรึกษารายละเอียดจากพนักงานขายในภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง

5. บริการอะไรที่มีให้ในระหว่างระยะเวลาการรับประกัน?
หากอุปกรณ์เสริมของเครื่องเสียหายในระหว่างระยะเวลาการรับประกัน เราให้บริการเปลี่ยนฟรีหรือบริการบำรุงรักษา ลูกค้าต้องส่งชิ้นส่วน ที่เสียหายให้กับบริษัทของเราและเราจะเปลี่ยนหรือซ่อมแซมอุปกรณ์ตามความเสียหาย ชิ้นส่วนใหม่จะถูกส่งกลับ แต่ค่าจัดส่งจะเป็นไป ตามที่ลูกค้ากำหนด

6. การบำรุงรักษาเครื่องหลังการขาย?
วิศวกรหลังการขายของเราจะให้บริการออนไลน์ 16 ชั่วโมงทุกวันผ่านทางโซลูชั่นออนไลน์คำแนะนำจากระยะไกล อีเมลตอบคำถามและ รูปแบบอื่น ๆ ตอบสนองต่อปัญหาของลูกค้าได้ทันท่วงที หากจำเป็นเราสามารถส่งวิศวกรให้กับลูกค้าต่างประเทศเพื่อให้บริการแบบ door-to-door รวมถึงการติดตั้งการว่าจ้างการฝึกอบรมการบำรุงรักษาเป็นต้นลูกค้าจะต้องจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินค่าประกันค่าวีซ่าที่พักค่าขนส่งและ ค่าบริการ $ 150 ต่อวัน