1. หน้าหลัก
  2. เกี่ยวกับ Yueming
  3. จุดแข็งด้านการผลิต

เพื่อจะได้เห็นเป้าหมายของเราบรรลุผลสำเร็จในฐานะผู้ผลิตเทคโนโลยีเลเซอร์ขั้นสูงชั้นนำของโลก เราสร้างสรรค์ พัฒนารูปแบบและความสามารถ ในการผลิตของเราอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย กลุ่มบริษัทของเราลงทุนอย่างมากในการนำเข้าเครื่องมือ เครื่องพิมพ์ระดับไฮเอนด์และอุปกรณ์ทดสอบ รวมถึงเครื่องจักรขนาดใหญ่ความแม่นยำจาก Hunco (อเมริกา), Okuma (ญี่ปุ่น), Amada (ญี่ปุ่น), Yamazaki (ญี่ปุ่น), and Yawei (ไต้หวัน). นอกจากนี้เรายังใช้เครื่องมือวัดพิกัด Wenzei 3D ของเยอรมัน เครื่องมือการแก้ไขความสมดุลของ Hofmann เครื่องเลเซอร์ Renishaw และ เครื่องทดสอบแบบวงกลมเลเซอร์ เครื่องอินเตอร์เฟียโรมิเตอร์ กล้องจุลทรรศน์ทางโลหะวิทยา และเครื่องทดสอบอัลตราโซนิก เครื่องวิเคราะห์ อินฟราเรดและเครื่องมือทดสอบระดับไฮเอนด์อื่นๆ เราทุ่มเงินในธุรกิจของเราเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงปราศจากข้อบกพร่อง เรารู้ว่าถ้าลูกค้ามีความพึงพอใจ 100% จะทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในระยะยาวและนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ เพื่อให้กลายเป็นผู้ร่วมงาน ที่ดีกับลูกค้าของเรา อุปกรณ์ที่ทันสมัยของเรารวมกับการผลิตที่มีความเชี่ยวชาญและทีมงานด้านเทคนิคของเราช่วยให้การผลิตยั่งยืนและมีความ สามารถในการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง

กลุ่มธุรกิจเลเซอร์ของ Han's Yueming ได้พัฒนาแผนการประกันคุณภาพของตนเองด้วยกระบวนการจัดการที่เข้มงวด

การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบ: ผลิตภัณฑ์ของ Yueming Laser Group ของเราเลือกวัตถุดิบและส่วนประกอบที่ได้รับการคัดเลือกตามมาตรฐานคุณภาพ ที่เข้มงวดซึ่งสอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับทางอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ เรายังคงรักษารหัสข้อมูลประจำตัวของเราและบันทึกคุณภาพไว้ เป็นพิเศษ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถวัดและตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย

การตรวจสอบคุณภาพที่เข้ามา (IQC): หลังจากได้มีการออกคำสั่งซื้อวัตถุดิบแล้วเราจะทำการตรวจสอบการรับสินค้าจากผู้จัดจำหน่ายและตรวจสอบความถูกต้องของวัตถุดิบหากสอดคล้องกับมาตรฐานของเรา

กระบวนการตรวจสอบ (IPQC / PQC): หลังจากวัตถุดิบได้รับการยอมรับแล้วเนื่องจากการสุ่มตัวอย่างชุดการจัดเก็บและเหตุผลอื่น ๆ คุณภาพ ผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นเมื่อนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่กระบวนการผลิตจำเป็นต้องมีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์และ กระบวนการผลิตตามขั้นตอน แรกเป็นชุด ซึ่งจะช่วยให้มีอัตราการรับรองที่สูงขึ้นและลดต้นทุนการผลิต

กว่า 18 ปีของการพัฒนาและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมเลเซอร์ ได้นำไปสู่การเติบโตอย่างรวดเร็วของ Han’s Yueming Laser Group เราได้ใช้ความรู้และเทคโนโลยีจากทั่วโลกเพื่อพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทของเรา ดำเนินงาน 3 ฐานการผลิตที่ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูงกว่า 100 ชุด ที่ดำเนินการโดยพนักงานที่มีคุณภาพสูง กว่า 500 คน

  • แผนภูมิการเติบโตประจำปี