นโยบายด้านการบริการ
บริการภายในประเทศและระหว่างประเทศ
การบริการก่อนการขาย

เพื่อให้ลูกค้าได้รับอุปกรณ์เลเซอร์ที่ดีที่สุด กลุ่มบริษัทของเราจะจัดส่งให้ผู้ซื้อด้วยวัสดุการวิจัยที่หลากหลาย คำแนะนำด้านเทคนิค แผนการผลิต และการทดสอบเทคโนโลยี เรามุ่งมั่นที่จะเป็นทรัพยากรเลเซอร์สำหรับลูกค้าของเรา เราจะไม่หยุดพักจนกว่าลูกค้าของเราจะได้รับโซลูชั่นที่ตรงตาม ความต้องการของอุตสาหกรรมเลเซอร์ของตน ติดต่อเราทางโทรศัพท์ แอพพลิเคชั่น การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที เว็บเพจหรือโพสต์ วิศวกรของเราจะให้คำปรึกษาด้านการขายล่วงหน้าและบริการเสริมอื่น ๆอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

บริการหลังการขาย

Han’s Yueming Laser Group Co., Ltd. ปรับปรุงระบบบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง

1. Han’s Yueming Laser Group มี 120 สายโทรศัพท์สำหรับให้บริการลูกค้าและเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่จะได้รับสาย 16 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถผลิตอุปกรณ์เลเซอร์ได้มากกว่า 100,000 ชุด "ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์" ในเมือง ตงกวนประเทศจีน พร้อมกับสายโทรศัพท์รีเลย์ที่สามารถรองรับสายโทรศัพท์พร้อมกันได้ 120 สาย พร้อมด้วยผู้ให้บริการ ที่มีชีวิตชีวา 16 ชั่วโมงเพื่อรับสายบริการจากลูกค้าทั่วโลก
2. Han’s Yueming Laser Group มีวิศวกรอาวุโสเกือบ 200 คน คอยให้บริการอย่างมืออาชีพแก่คุณ เรามีตัวแทนและ ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกจำนวนมากเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีทางเลือกในการให้บริการลูกค้าแบบต่างๆทางออนไลน์และทางโทรศัพท์ เราทำงานหนักเพื่อแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังสามารถส่งช่างเทคนิคไปซ่อมได้

3. Han’s Yueming Laser Group เข้าเยี่ยมลูกค้าและตรวจสอบบริการหลังการขายของเราเอง เรามีความภาคภูมิใจในความ สามารถในการบริการ หลังการขายของเราอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพบริการลูกค้าของเรา เราจะติดต่อลูกค้า และให้การบำรุงรักษาเป็นประจำ หากคุณ มีความไม่พอใจกับบริการของเราโปรดส่งอีเมลไปที่ complaint@ymlaser.com หรือโทรติดต่อฝ่ายการค้าต่างประเทศที่ 0086-139-258-72677

4. สอดคล้องกับหลักการของ Han’s Yueming Laser Group ในการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เราจึงให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น เว็บไซต์ของเราได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ทางเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมเลเซอร์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา "การบรรยายเทคโนโลยีการประยุกต์ใช้งาน" และ "การบรรยายเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์เลเซอร์และการบำรุงรักษาอุปกรณ์และเทคโนโลยีแอพพลิเคชั่น" เราให้บริการเหล่านี้ ในตลาดมืออาชีพของเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลกพร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์เลเซอร์ การบำรุงรักษา และ เทคโนโลยีแอพพลิเคชั่น นอกจากนี้เรายังให้บริการฟรีในการเข้าถึงพจนานุกรมความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีเลเซอร์ของเรา