เครื่องเชื่อมเลเซอร์มือถือHW-A

คุณสมบัติ
  • เครื่องเชื่อมเลเซอร์มือถือHW-A ใช้เครื่องกำเนิดเลเซอร์ไฟเบอร์ที่มีความหนาแน่นกำลังแสงสูงและมีคุณภาพแฟคูเลที่ดีและมีกำลังผลิตที่เสถียร ดังนั้นมันจึงสามารถให้ผลการเชื่อมที่มีคุณภาพสูง
  • เครื่องเชื่อมนี้ออกแบบแบบบูรณาการ ดังนั้นพื้นที่ชั้นมีขนาดเล็กและเครื่องสามารถเคลื่อนย้ายได้และเคลื่อนที่ได้ง่าย
  • เครื่องเชื่อมเลเซอร์มือถือHW-Aประกอบด้วยหัวเชื่อมแบบมือถือซึ่งออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เครื่องจึงมีน้ำหนักเบาและใช้ได้จริง
  • เครื่องควบคุมการเชื่อมเลเซอร์ที่ติดตั้งมาถูกพัฒนาด้วยตัวเอง ซึ่งมีกระบวนการเชื่อมและผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน เนื่องจากโหมดผลิตเลเซอร์สองโหมดได้แก่พัลส์และเลเซอร์ CW
  • HW-Aทำงานเกิดความร้อนเล็กน้อยและรอยตะเข็บเชื่อมขนาดเล็ก การเชื่อมเป็นไปอย่างแข็งแรงซึ่งให้การเชื่อมที่แม่นยำ บางส่วนของรอยตะเข็บเชื่อมไม่มีการไปขัดกับส่วนอื่น
  • การทำงานของเครื่องเชื่อมง่านต่อการเรียนรู้ และมันยังประกอบด้วยอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย ผู้ใช้งานต้องมรประสบการณ์การเชื่อมแบบดั้งเดิมเล็กน้อย
  • มันมีต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำเป็นพิเศษ และยังใช้ไฟฟ้าเพียง1-2 KW/ชั่วโมง และไม่มีการสิ้นเปลืองในเรื่องอื่นๆ
ข้อมูลจำเพาะ
รุ่น HW-A
กำลังเลเซอร์ 500
ช่วงการตัด 100 X 100 140 X 140 175 X 175
ความเร็วการเคลื่อนที่สูงสุด 1
ขนาดโดยรวม 900*610*1500
ความแม่นยำตำแหน่งทำซ้ำ ±0.1
แหล่งจ่ายไฟ Ac220±10% 50HZ/60HZ
สภาพแวดล้อมในการทำงาน อุณหภูมิ: 5~35 ℃, ความชื่น: 5~85%, สะอาด, มีฝุ่นน้อย
น้ำหนัก 50 (ไม่รวมเครื่องจักรเสริม)
กำลังทั้งหมด < 1.2

วัสดุที่ใช้
เครื่องเชื่อมเลเซอร์มือถือHW-A ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการเชื่อมแผ่นโลหะ, อลูมิเนียม, เหล็ก, สแตนเลส หรือแผ่นทองแดง นอกจากนี้มันยังสามารถเชื่อมผสมกับวัสดุที่แตกต่างกัน เช่น อลูมิเนียมกับทองแดง หรือ สแตนเลสกับทองแดง

ตัวอย่าง
ลงข้อความ
สินค้าอื่น

GD HAN'S YUEMING LASER
GROUP CO., LTD.

สำนักงานใหญ่: No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China