เครื่องตัดเลเซอร์อะซิงโครนัส CMA0505C-DH-FA

ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติ
  • เครื่องตัดเลเซอร์อะซิงโครนัสCMA0505C-DH-FA มีระบบเคลื่อนที่คู่ที่ทำงานอย่างอิสระและมีประสิทธิภาพสูง มันตระหนักถึงผลกระทบของกระบวนการทำงานของเครื่องตัดสองเครื่อง พื้นที่ของชั้นมีขนาดเล็กกว่าและประสิทธิภาพสูงกว่า
  • หน่วยทำงานหลักถูกนำเข้าเพื่อให้ประสิทธิภาพของเครื่องทั้งหมดมีเสถียรภาพ มอเตอร์เซอร์โว, พีแอลซี และหน่วยทำงานอื่นๆทั้งหมดนี้ถูกจัดซื้อจากแบรนด์ดังระดับสากล เช่น พานาโซนิคและซีเมนส์
  • เครื่องตัดเลเซอร์นี้ประกอบไปด้วยซอฟต์แวร์ควบคุมการตัดวัสดุเนื้ออ่อนอย่างมืออาชีพ: ระบบแกะสลักอัฉริยะซึ่งถูกพัฒนาโดยเลเซอร์ของHan บริษัทของเรามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมงานเลเซอร์มามากกว่า10ปี
  • เครื่องตัดมีกล้องอุตสาหกรรมคู่ กล้องความแม่นยำสูงนี้สามารถจับตำแหน่งและตัดได้อย่างแม่นยำ กระบวนการหาตำแหน่งแบบปรับมือและการหาตำแหน่งติดตั้งสามารถปรับลดได้ กระบวนการวางตำแหน่งทั้งหมดนี้ทำงานอย่างอัตโนมัติด้วยระบบกล้อง
  • แขนกลป้อนและระบายทิ้งวัสดุสามารถป้อนและระบายวัสดุโดยอัตโนมัติ พนักงานรับผิดชอบเพียงแค่วางวัสดุลงบนโต๊ะทำงานและนำชิ้นงานที่ตัดเสร็จแล้วออกจากโต๊ะทำงาน
  • เครื่องนี้สามารถทำงานอย่างอัตโนมัติ กระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การป้อน, การตัด และการระบายวัสดุทำงานโดยระบบที่อัตโนมัติ ซึ่งใช้พนักงงานในการทำงานน้อยลง และประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้นเพราะเครื่องหลายเครื่องถูกควบคุมด้วยคนเพียงคนเดียว
พารามิเตอร์ทางเทคนิค
รุ่น CMA0505C-DH-FA
ช่วงการตัด 500*500mm
กำลังเลเซอร์ 130W
ระบบขับเคลื่อน แขนกล
ความเร็วรอบสูงสุด 1000mm/s
ความแม่นยำตำแหน่งทำซ้ำ ±0.1mm
รูปแบบกราฟฟิกที่ใช้ PLT, DXF, AI และอื่นๆ
สภาพแวดล้อมในการทำงาน อุณหภูมิ : 5-40℃; ความชื่น: 5%-80% (ไม่มีน้ำค้าง)
กำลังไฟฟ้า < 10KW (ด้วยเครื่องทำความเย็นระบบน้ำโดยปราศจากพัดลม)
แหล่งจ่ายไฟ AC220±5%, 50/60HZ
น้ำหนักทั้งหมด 2300Kg
ขนาดโดยรวม 2950*4300*2100mm

วัสดุที่เหมาะสม: เครื่องตัดเลเซอร์อะซิงโครนัสCMA0505C-DH-FA เหมาะสำหรับกระบวนการที่ใช้วัสดุแผ่นครอบด้านบนสำหรับรองเท้า

ตัวอย่าง:

ลงข้อความ
สินค้าอื่น

GD HAN'S YUEMING LASER
GROUP CO., LTD.

สำนักงานใหญ่: No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China