เครื่องเลเซอร์ 180W Upgraded Large Format Triaxial Dynamic CO2 Laser Marking, ระบบเลเซอร์ MC180-D-D Laser Marking

วัสดุที่สามารถนำมาใช้ได้
ระบบการทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์ รุ่น MC180-D-D สามารถใช้ได้กับวัสดุเช่นซับผ้าธรรมชาติและผ้าสังเคราะห์หนังและหนังเทียม

รุ่น พลังงาน เลเซอร์
(วัตต์)
พื้นที่การ ทำงาน
(มม.)
การยกสูง
(มม.)
ความกว้าง ของเส้นต่ำสุด (มม.) อักขระ ขั้นต่ำ(มม.) รองรับรูป แบบกราฟฟิค แรงดันไฟฟ้า ขนาดของ ผลิตภัณฑ์
(มม.)
น้ำหนัก
(Kg)
สิ่งแวดล้อมที่เหมาะ สมในการทำงาน กำลังไฟรวม
(Kw)
MC180-D-D 180W 1200x1200 800-1300 0.5 2 BMP, PLT, AI, DXF, etc. AC220V±10%, AC380V±10%(Chiller), 50HZ/60Hz 1700×2670×2430 700 อุณหภูมิ: 10~35°C, ความชื้น:5~85%. ไม่มีหยดน้ำ ไม่มีฝุ่นหรือฝุ่นละออง 6

ตัวอย่างสินค้าที่ผลิตด้วยเลเซอร์:

  • เลเซอร์ทำสัญลักษณ์บนผ้าด้วย CO2
  • เลเซอร์ทำสัญลักษณ์บนรองเท้าหนังด้วย CO2
  • เลเซอร์แกะสลักบนผ้ายีนส์
  • แกะสลักผ้ายีนส์
  • แกะสลักยีนส์
  • แกะสลักยีนส์
  • แกะสลักหนัง
  • ทำสัญลักษณ์บนวัสดุรองเท้าและแกะสลัก

ลักษณะของผลิตภัณฑ์
1. เครื่องกำเนิดสัญญาณ RF CO2 ที่นำเข้ามีจุดไฟที่มีคุณภาพสูงและพลังงานเลเซอร์ที่มีความหนาแน่นสม่ำเสมอและมีเสถียรภาพ
2. ระบบสแกนสามแกนแบบไดนามิกสามารถทำการสแกนแบบไดนามิกได้หลากหลาย สามารถปรับเทียบอัตโนมัติและปรับค่าการเคลื่อนที่ของแกนไดนามิกในช่วงการสแกนที่แตกต่างกัน มีคุณสมบัติในการใช้งานง่ายและมีความยืดหยุ่นสูง
3. ความสูงของม้านั่งแสงสามารถปรับไฟฟ้าเพื่อปรับให้เข้ากับรูปแบบการทำเครื่องหมายที่แตกต่างกัน การตั้งค่าความยาวโฟกัสทำได้รวดเร็วและแม่นยำ
4. ช่องแสงใช้การออกแบบป้องกันฝุ่นแบบปิดผนึกแบบปิดผนึกซึ่งช่วยปกป้องเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและเครื่องวัดไฟฟ้าจากสารปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้อุปกรณ์โดยรวมมีเสถียรภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
5. การออกแบบแบบปิดล้อมช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ใช้รับผลกระทบจากรังสีเลเซอร์และกำจัดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้เกิดความปลอดภัยและปกป้องสิ่งแวดล้อม การยอมรับเครื่องควบคุมความเย็นด้วยเลเซอร์แบบอุณหภูมิควบคุมอุณหภูมิที่ถูกต้องสำหรับอุตสาหกรรมเพื่อรับประกันความเสถียรของพลังงานเอาต์พุตของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าด้วยเลเซอร์
6. มอเตอร์กัลวาโนมิเตอร์และชิ้นส่วนยานยนต์ที่นำเข้ามาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ต้นฉบับจะพิจารณาการกระจายความร้อนได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงเสถียรภาพของระบบภายใต้สภาวะการทำงานที่ยาวนาน
7. ซอฟต์แวร์ SmartScanner มีฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพซึ่งรองรับแพลตฟอร์ม windows xp / win7 และหลายภาษา 8. สามารถทำงานร่วมกับ CorelDraw, AutoCAD, PhotoShop และไฟล์อื่น ๆ ของซอฟต์แวร์กราฟิกระดับมืออาชีพ สนับสนุนการนำเข้า plt, dxf, bmp, jpg, ai และรูปแบบไฟล์อื่น ๆ การดำเนินการซอฟต์แวร์ทำได้ง่าย ความเร็วในการประมวลผลข้อมูลทำได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง

ลงข้อความ
สินค้าอื่น

GD HAN'S YUEMING LASER
GROUP CO., LTD.

สำนักงานใหญ่: No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China