เครื่องแกะสลักเครื่องหนังขนาดใหญ่ รุ่น MC-DHT-A

คุณสมบัติ
  • 1.การออกแบบปิดมีความปลอดภัยและให้การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม แพลตฟอร์มปฏิบัติการ Humanized ใช้งานง่าย
  • 2.โครงตัวเครื่องทั้งหมดถูกเชื่อมโดยโพรไฟล์เหล็กและประมวลผลโดยการรักษาริ้วรอยประดิษฐ์ที่มีลักษณะกระชับและถูกใจ aesthetically และความมั่นคงสูง
  • 3.ตารางเลื่อน adopts ระบบการเคลื่อนไหวประกอบด้วยชิ้นส่วนไดรฟ์ที่นำเข้า, คู่มือรถไฟและเซอร์โวมอเตอร์ซึ่งทำงานได้อย่างราบรื่นและช่วยเพิ่มความแม่นยำและความมั่นคงประกบกันอย่างมาก
  • 4.แหล่งเลเซอร์ CO2 ที่นำเข้ามีคุณภาพของจุดแสงที่ดีและกำลังขับที่เสถียร ส่วนประกอบหลักที่นำเข้าให้ประสิทธิภาพที่มั่นคงและอายุการใช้งานที่ยาวนาน
  • 5.ระบบคัดลอกอัจฉริยะและอิสระคณะกรรมการสามารถแยกข้อบกพร่องของหนังผิดปกติและเซ็กเมนต์กราฟิกซ้ำซ้อนช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและกระบวนการผลอย่างมาก
  • 6.ระบบคัดลอกบอร์ดอัจฉริยะตระหนักถึงการระบุและการควบคุมโดยอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ และเครื่องทำเครื่องหมายหลายเครื่องสามารถแบ่งปันเครื่องถ่ายเอกสารบอร์ดเดียวช่วยลดต้นทุนการซื้อได้อย่างมาก
  • 7.การออกแบบแบบแยกส่วนอำนวยความสะดวกในการขนส่งและตระหนักถึงการรวมกันของฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันและการปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
พารามิเตอร์ทางเทคนิค
รุ่น MC-DHT-A
พลังงานเลเซอร์สูงสุด (W) 350 × 2 /600 × 2
ประสิทธิภาพในการทำงาน 10-15min/pcs
พื้นที่การทำงาน (mm) 1400 × 2700
พื้นที่การทำงาน (mm) 6500 ×1900 ×3500
Weight (Kg)น้ำหนัก (Kg) 1500
แรงดันไฟฟ้า 380V, 50Hz
สภาพแวดล้อมในการทำงาน อุณหภูมิ: 20~35℃, ความชื่น: 5~80%. ไม่มีไอน้ำ,ไม่มีฝุ่นหรือมีฝุ่นน้อย
พลังงานขั้นต้น(kW) 18/24

วัสดุที่ใช้บังคับ
เครื่องทำเครื่องหมายนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการประมวลผลหนังผิวขนาดใหญ่

ตัวอย่าง:
ลงข้อความ
สินค้าอื่น

GD HAN'S YUEMING LASER
GROUP CO., LTD.

สำนักงานใหญ่: No. 28 East Industrial Road, Songshan Lake, High-Tech Industrial Development Zone, Dongguan City, Guangdong Province, China